CHÚNG TÔI LÀ AI?

Hava là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp phần mềm áp dụng công nghệ vào việc học và luyện thi THPT.

Hava được sáng lập bởi các bạn trẻ đam mê giáo dục, khao khát mang một nền gió mới đến cho Giáo dục Việt Nam. Mỗi sản phẩm của Hava đều nhằm khai phá và nuôi dưỡng khả năng tìm tòi, sáng tạo và tự học của mỗi học sinh.

Sứ Mệnh

Chúng tôi khao khát Giúp tất cả các bạn trẻ Việt Nam có cơ hôi trải nghiệm môi trường Đại học.

Bởi chúng tôi quan niệm rằng: “Đại học không phải là con đường duy nhất, song đại học lại là con đường thuận lợi nhất cho mỗi chúng ta để tiến gần hơn với ước mơ, hoài bão của mình. Với trải nghiệm của chính bản thân những người sáng lập, đại học thật sự là một môi trường tuyệt vời và lý tưởng để các em học sinh có cơ hội tiếp cận với những con người mới, cuộc sống mới, tư duy mới để hoàn thiện bản thân hơn, sống đúng đắn, hoài bão, và nhiệt thành hơn.

“Mang công nghệ vào tri thức”
Với phương châm Chỉ cung cấp những sản phẩm tốt nhất, mỗi sản phẩm của Hava không chỉ đặc sắc và cập nhật về nội dung mà luôn đi đầu về công nghệ, mang lại tính tiện dụng, thân thiện và hỗ trợ tốt nhất cho quá trình tự học của học sinh.
Tầm nhìn
Tạo nên một Hệ thống các Sản phẩm giáo dục tiên tiến với phương châm mang chất lượng và công nghệ vào tri thức, nhằm khơi nguồn cảm hứng và nuôi dưỡng khả năng tư duy, tìm tòi, tự học của các em học sinh.
PHẦN MỀM + APP LUYỆN THI HAVA
Phần mềm + app Hava tập trung các tính năng nổi bật hỗ trợ học sinh Tự học tại nhà hiệu quả với các tính năng cơ bản:
Đồng hồ đếm ngược
Giúp các em quản lý thời gian và rèn kỹ năng thi
Hệ thống chấm điểm tự động
Tiết kiệm thời gian học
Tư duy dưới mỗi câu hỏi
Định hướng tư duy, rèn trí não
Lời giải chi tiết
Được giải bởi các bạn sinh viên xuất sắc ĐH Ngoại Thương, ĐH Kinh tế Quốc Dân, Đại học Y Hà Nội, ĐH Dược Hà Nội. Giúp các em học sinh học kiến thức với lối tư duy thông minh.
Ma trận thống kê kết quả bài thi
Phân tích điểm mạnh- điểm yếu, đánh giá năng lực, giúp các em định hướng ôn tập hiệu quả hơn.
Lưu kết quả làm bài
Giúp học sinh biết tiến độ học tập trong suốt quá trình tự luyện tại nhà
Nhật ký điện tử
Giúp học sinh ghi chú trực tiếp những thông tin hữu ích, đặc biệt